CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Fito là website thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Dược Phẩm Fito Pharma. Cảm ơn khách hàng đã truy cập vào website Fito của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật các thông tin riêng tư của khách hàng, để tìm hiểu rõ hơn khách hàng vui lòng đọc kỹ các thông tin dưới đây:

 1.MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Các thông tin mà Công ty TNHH Dược phẩm Fito pharma thu thập của khách hàng trên website gồm có họ tên, email, số điện thoại và địa chỉ liên hệ.

Các thông tin trên là thông tin cơ bản bắt buộc cung cấp khi quý khách gửi thông tin nhờ tư vấn hay để mua sản phẩm từ Fito pharma. Đó cũng là các thông tin thiết yếu nhất để các nhân viên của Fito Pharma có thể liên hệ lại và xác nhận với quý khách với mục đích đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Đồng thời, khách hàng cần phải tự chịu trách nhiệm bảo mật và lưu giữ các hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin đã cung cấp và trong hộp thư của mình. Nếu bạn phát hiện ra những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng thông tin của khách hàng từ người khác, cần phải thông báo ngay cho chúng tôi để xử trí kịp thời.

 2.PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Công ty TNHH Dược phẩm Fito Pharma sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Liên hệ với khách hàng để kiểm tra đơn hàng và địa chỉ giao hàng chính xác khi nhận được yêu cầu đặt hàng;
 • Giải đáp các thắc mắc về sản phẩm hoặc tư vấn nếu nhận được yêu cầu từ khách hàng;
 • Gửi email, thông báo các khuyến mãi về các mặt hàng trên vn
 • Liên lạc để giải quyết một số vấn đề với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
 • Nếu có yêu cầu của cơ quan tư pháp như Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của khách hàng.
 1. THỜI GIAN LƯU GIỮ THÔNG TIN TRÊN fito.vn

Trong trường hợp khách hàng để lại bình luận trên website Fito.vn, thì dữ liệu sẽ được lưu giữ vô thời hạn.
Với các khách hàng đăng ký tài khoản trên website Fito.vn, các thông tin cá nhân sẽ được lưu giữ trong hồ sơ người dùng đến bất kỳ lúc nào họ xóa hoặc thay đổi. Các thông tin của khách hàng sẽ được lưu giữ và bảo mật trên máy chủ của Công ty TNHH Dược Phẩm Fito Pharma .

 1. CÁC PHƯƠNG TIỆN ĐỂ NGƯỜI DÙNG CHỈNH SỬA THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân qua liên hệ với ban quản trị website Fito.vn. Khách hàng có thể gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đến Ban quản trị của website Fito.vn.

Khi nhận được những phản hồi từ khách hàng, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, kiểm tra mức độ sai phạm và có những biện pháp xử lý kịp thời.

Với khách hàng có tài khoản trên trang website Fito.vn, khách hàng có thể yêu cầu xóa hoặc thay đổi thông tin chúng tôi lưu giữ của khách hàng.

 1. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Fito.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách của Công ty TNHH Dược phẩm Fito pharma. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện nếu nhận được sự đồng ý từ quý khách, trừ trường hợp khác theo quy định của pháp luật. Chúng tôi cam kết như sau:

 • Không tự ý sử dụng, chuyển giao, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 nào nếu không có sự đồng ý từ quý khách.
 • Nếu máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công khiến thất thoát dữ liệu cá nhân khách hàng, Công ty THHH Dược Phẩm Fito pharma chịu trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách sớm nhất..
 • Công ty TNHH Fito Pharma yêu cầu mọi khách hàng khi đăng ký mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại,… và chịu trách nhiệm về thông tin trên.

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin của khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng gửi khiếu nại đến địa chỉ email fitopharma.97@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 028 2249 2249 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan cho Bộ phận thương mại điện tử của website. Bộ phận thương mại điện tử cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Mọi vấn đề xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Dược phẩm FITO PHARMA 

Địa chỉ : 26 Bis/1 Khu Phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 028 2249 2249

Email:  fitopharma.97@gmail.com

Website: fito.vn