Bắt đầu từ một doanh nghiệp nhỏ, ngày nay FITO PHARMA đã trở thành một công ty dược phẩm có uy tín và có tiếng ở Việt nam. Sản phẩm của công ty đã được phân phối trên toàn quốc và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.
Việt Nam là nước ở vùng nhiệt đới, nóng ẩm, mưa nhiều, rất thuận lợi cho cây cối và các cây dược liệu phát triển. Việt Nam cũng là một quốc gia có nền Y học cổ truyền (YHCT) lâu đời, kinh nghiệm sử dụng dược liệu làm thuốc đã được tích lũy và kiểm chứng qua nhiều năm tháng, từ đời này qua đời khác.
Dựa trên nền tảng và thế mạnh của Việt nam trong lĩnh vực nói trên, công ty chúng tôi đã chuyên tâm nghiên cứu, sản xuất các thuốc và các sản phẩm từ dược liệu để góp phần vào việc bảo sức khỏe cho nhân dân và cũng để tuyên truyền thế mạnh tiềm năng của Việt nam ra nước ngoài.​
FITO PHARMA rất chú trọng vào việc đầu tư cho công việc nghiên cứu sản phẩm, đã mạnh dạn đầu tư nghiên cứu để ra nhiều sản phẩm mới. Chúng tôi đã hợp tác với các nhà khoa học và các Viện nghiên cứu cả trong và ngoài nước để nghiên cứu kết luận lâm sàng về hiệu quả của sản phẩm – điều này đã tạo niềm tin rất lớn cho người tiêu dùng trong những năm qua đối với sản phẩm mang thương hiệu fitô do FITO PHARMA sản xuất.
FITO PHARMA tự hào là công ty dược phẩm Việt Nam hàng đầu trong việc xuất khẩu các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược ra nước ngoài. Ngoài ra, Bảo tàng YHCT – FITO MUSEUM cũng là công trình đã được Sách kỷ lục Việt Nam công nhận là Bảo tàng YHCT đầu tiên ở Việt Nam . Điều này đã góp phần bảo tồn di sản và vinh danh nghành YHCT Việt Nam.
Mục tiêu dài hạn của FITO PHARMA là phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên – Thuốc YHCT, Thuốc thành phần dược liệu, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Mỹ phẩm thiên nhiên hữu cơ.
Sứ mệnh của FITO PHARMA là góp phần vào sự nghiệp bảo vệ tài sản quý giá nhất của con người – đó là sức khỏe .
Trân trọng
Ts Lê Khắc Tâm
Chủ tịch Công ty dược phẩm FITO PHARMA
Nhà sáng lập Bảo tàng YHCT – FITO MUSEUM