Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Trà Đen Hữu Cơ

Trà Đen Hữu Cơ

Trà Đen Hữu Cơ là gì ?

Trà đen hữu cơ là sản phẩm được canh tác và sản xuất hoàn toàn bằng quy trình nông nghiệp hữu cơ. Trong toàn bộ khoảng thời gian từ khi trồng trà, chăm sóc cây trà đến khi hái trà. Người nông dân sử dụng các khoáng chất và chất dinh dưỡng tự nhiên, không dùng phân hóa học hay thuốc trừ sâu, trừ cỏ, thuốc bảo vệ thực vật.

 

Các Công Dụng và Lợi Ích của Trà Đen Hữu Cơ

Hỗ trợ giảm cholesterol 

Trà đen chứa catechin và Theaflavin, giúp giảm mức cholesterol của bạn. Flavonoid có thể giúp giảm mức cholesterol

Chống oxi hóa và ngăn ngừa lão hóa

Trà đen hữu cơ chứa các chất chống oxy hóa, quan trọng nhất là Epigallocatechin Gallate (EGCG) giúp loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể. Ngoài ra, chất oxy hóa phenolic chiếm 30% trọng lượng khô của trà đen. Phenolic giúp giảm tổn thương tế bào và nguy cơ mắc các bệnh mạn tính, theo nghiên cứu trên Pharmacognosy Reviews.

Tăng Cường Năng Lượng

Trà đen chứa lượng caffeine tự nhiên, giúp kích thích hệ thần kinh trung ương và tăng cường tình trạng tỉnh táo. Việc này giúp giảm mệt mỏi và tăng cường hiệu suất lao động.

Ngăn ngừa ung thư

Trà đen chứa nhiều antioxidant như catechins, theaflavins và thearubigins, giúp ngăn chặn sự hủy hoại của các gốc tự do trong cơ thể. Điều này có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh lý nặng như ung thư và bệnh tim.

 Hỗ Trợ Tiêu Hóa

Các hợp chất trong trà đen có thể hỗ trợ quá trình tiêu hóa bằng cách kích thích sự tạo ra enzym tiêu hóa và cải thiện chất lượng vi khuẩn đường ruột.

Cải Thiện Sức Khỏe Tim Mạch

Những người thường xuyên uống trà đen có thể hưởng lợi từ khả năng giảm mức cholesterol và huyết áp. Các hợp chất trong trà đen đã được liên kết với việc cải thiện sức khỏe tim mạch.

Vì Sao Nên Uống Trà Đen ?

Bảo Vệ Sức Khỏe Não

Caffeine và các hợp chất chống oxi hóa trong trà đen có thể cải thiện chức năng não và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tuổi tác như Alzheimer và Parkinson.

Tăng Cường Hệ Miễn Dịch

Antioxidants trong trà đen có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp ngăn chặn vi khuẩn và virus gây bệnh.

Thư Giãn và Giảm Stress

Thành phần amino acid L-theanine trong trà đen có thể giúp giảm căng thẳng, tạo cảm giác thư giãn và tăng cường tâm trạng.

Trà Đen Hữu Cơ 

-Với quy trình công nghệ khép kín cho ra những túi trà thượng hạng. Sản phẩm trà hữu cơ Fito do công ty dược phẩm FITO PHARMA sản xuất từ nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ. 

– Trà Hữu Cơ đạt chứng nhận hữu cơ chuẩn Châu Âu (EU) do Eco-Cert chứng nhận. 

Chứng nhận hữu cơ của châu Âu (EU)       

-Chuẩn theo quy trình hữu cơ

+ Không sử dụng thuốc bảo vệ thực bật

+Không sử dụng phân bón hóa học

+Không biến đổi gen. 

– Điểm ưu việt của trà FITO là tuân thủ nghiêm ngặt GMP-WHO, chứa các hoạt chất với nồng độ cao, 100% thành phẩn thực vật, thân thiện với môn trường.

– Sản phẩm trà FITO có quy trình sản xuất chặt chẽ đã được chứng nhận hữu cơ từ khâu thu hoạch búp và lá non chất lượng cho tới chế biến tại nhà máy khép kín để tạo ra loại trà ngon miệng và giúp sảng khoái.

– Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty dược phẩm FITO PHARMA là đại diện tiêu biểu cho nền Y học cổ truyền hiện đại tại Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất các thuốc đông dược dựa trên nền tảng của các bài thuốc cổ phương đã được tồn tại qua nhiều thế kỷ. Với sự hợp tác của các chuyên gia trong nghành y dược và các viên nghiên cứu trong và ngoài nước. Nhiều sản phẩm của công ty FITO PHARMA đã được đánh giá lâm sàng tại các viên, bệnh viện trong nước cũng như ngoài nước.

Bài viết mới : Các Bài Thuốc Đông Y Chữa Bệnh Sỏi Tiết Niệu

Nguồn tham khảo : Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese